CHÂN THIỆN MỸ MẾN CHÀO CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM

Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016

Thánh lễ tạ ơn Tất Niên Ất Mùi - Xóm Giáo 501.02.2016 (23 Âm Lịch)
Thánh lễ Tạ Ơn Tất Niên Ất Mùi Xóm Giáo 5 được cử hành lúc 18 giờ 30 ngày 01.02.2016.
Chủ tế và giảng lễ: Cha Chánh Xứ Tô-ma Trần Quốc Hùng.
Đồng tế: Quí Cha: Tô-ma A-qui-nô Phạm Phú Lộc - Phao-lô Lê Xuân Lộc - GB. Nguyễn Bình Định.
Cộng đoàn tham dự: Quí khách mời gồm Ban Thường Vụ - Quí Cụ cao niên được Mừng Thọ từ 70 tuổi trở lên không phân biệt lương giáo thuộc khu vực Xóm Giáo 5 và cộng đoàn dân Chúa Xóm Giáo 5.

Những hình ảnh được PVL ghi lại trước và trong Thánh lễ tại Nguyện Đường Xóm Giáo 5 thuộc GX.ĐMHCG.SG

LỜI NGUYỆN TÍN HỮU
THÁNH LỄ TẠ ƠN TẤT NIÊN ẤT MÙI – 01.02.2016
LỜI MỜI: (Chủ tế tùy nghi): Anh chị em thân mến! Tạ ơn là việc làm cần thiết của con cháu đối với tổ tiên, ông bà đã sinh  thành, dưỡng dục chúng ta. Người Công Giáo lại còn phải nhớ và cảm tạ Thiên Chúa sau một năm dài vất vả mưu sinh. Vậy, chúng ta hãy thành tâm dâng lên Cha những lời cầu xin:
LỜI NGUYỆN:
1/ Chúng ta cầu xin Cha ban cho hạt giống Tin Mừng mà Chúa Giêsu đã gieo vào thế gian được sinh nhiều hoa trái / hầu đem lại hòa bình / thịnh vượng cho mọi miền thế giới.
Xướng: Chúng con nguyện xin Cha – Đáp: Xin Cha nhậm lời chúng con.
2/ Chúng ta cầu xin Cha xoa dịu và hàn gắn những đau thương, đổ vỡ cho mọi dân, mọi nước, mọi gia đình do chiến tranh, khủng bố, bạo lực, đói nghèo, thiên tai dịch bệnh đã mang đến. 
Xướng: Chúng con nguyện xin Cha – Đáp: Xin Cha nhậm lời chúng con.
3/ Chúng ta cầu xin Cha ban cho Cộng Đoàn Xóm Giáo 5 biết thành tâm sám hối vì bao lỗi lầm của Năm Cũ, và cương quyết nỗ lực canh tân, để bước vào Năm Mới với một niềm Tin, Cậy, Mến Chúa vững vàng, sốt sắng hơn.
Xướng: Chúng con nguyện xin Cha – Đáp: Xin Cha nhậm lời chúng con.
4/ Chúng ta cầu xin Cha ban cho mỗi người trong Xóm Giáo 5 biết ý thức là “muối cho đời”, nhiệt tình phục vụ nhau và phục vụ tha nhân trong địa bàn Xóm Giáo, nhất là biết quan tâm thăm viếng, an ủi nhau trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân và các dịp khác trong năm.
Xướng: Chúng con nguyện xin Cha – Đáp: Xin Cha nhậm lời chúng con.
LỜI KẾT (Chủ tế tùy nghi): Lạy Cha giàu lòng thương xót, xin Cha đón nhận những ước nguyện chân thành của chúng con vừa dâng lên kể cả những ước nguyện riêng tư thầm kín của mỗi người, đồng thời tuôn đổ muôn ơn xác hồn trên Cộng Đoàn Xóm Giáo chúng con. Chúng con cầu xin nhờ Đức Giê-su Ki-tô, Chúa chúng con…Amen.

Không có nhận xét nào: