CHÂN THIỆN MỸ MẾN CHÀO CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM

Chủ Nhật, 3 tháng 7, 2016

Mừng bổn mạng Cha Bề Trên Chánh Xứ GX.ĐMHCG.SG 3.7.20163.7.2016

Linh mục Bề Trên Chánh Xứ Giáo Xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp
              38 Kỳ Đồng - Phường 9 - Quận 3

               CHA TÔ-MA TRẦN QUỐC HÙNG

Phóng sự Ảnh:

Thánh lễ 6 giờ 30 Chúa Nhật XIV Thường Niên C.
Cộng đoàn Phụng Vụ hiệp ý cầu nguyện cho Cha Chánh Xứ, Quí Cha, Quí Thầy, Quí Ông / Anh mang Thánh hiệu Tô-ma, trong đó có Cha Nguyên Bề Trên Chánh Xứ Tô-ma Phạm Huy Lãm.

Ô. Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ đọc diễn văn chúc mừng.

Sau Thánh lễ tại Phòng Hiệp Nhất Lớn: Bữa điểm tâm hiệp thông thân mật giữa Chủ Chăn và Đoàn Chiên.Chị "MÁT-TA" phục vụ với tinh thần VUI VẺẢnh trước: Cha Tô-ma Phạm Huy Lãm


Cha Chánh Xứ (phải) và Ông Chủ tịch HĐMV (trái)

                  Cha Phê-rô Trần Hữu Dũng, Đặc trách Xóm 2, 7 (bìa trái)

Cha GB. Lê Đình Phương - Linh hướng thiếu nhi Xứ Đoàn Ki-tô Vua (phải)


2 Huynh Trưởng đại diện Xứ ĐoànHiệp ý cầu nguyện thánh hóa bữa ăn.

Nụ cười Nét Hoa Tươi


BÀI CHÚC MỪNG BỔN MẠNG CHA BỀ TRÊN CHÁNH XỨ

Kính thưa Cha Bề Trên Chánh Xứ
Kính thưa Quí Cha đồng tế
Kính thưa cộng đoàn dân Chúa.

Trong dư âm tuần lễ hội Bế mạc Năm Thánh kính Linh ảnh Mẹ Hằng Cứu Giúp của Dòng Chúa Cứu Thế và của Giáo Xứ, hôm nay chúng con quay quần bên   Cha Bề Trên Chánh Xứ mừng kính vị Thánh duy nhất, đã được mời đụng tay vào ngực Chúa Giê-su mà thốt lên: “Lạy Chúa của con, lạy Thiên Chúa của con”. Đó là Thánh Tô-ma Tông đồ. Cùng với Hội Đồng Mục Vụ các cấp, các Đoàn thể và Cộng đoàn hiện diện, trân trọng và chúc mừng bổn mạng Cha Bề Trên Chánh Xứ mến yêu.
Kính thưa Cha Bề Trên Chánh Xứ
Thánh Tô-ma Tông đồ sau khi được Chúa thương cách riêng, đã đem mạng sống mình để minh chứng Chúa Giê-su là Đấng Cứu Độ trần gian. Phần chúng con, những người được kêu gọi để cộng tác với Cha Bề Trên Chánh Xứ, với Ban Quản Xứ, chúng con xin hứa sẽ tích cực cộng tác và thi hành dưới sự chỉ đạo của Quí Cha trong việc thờ phượng Thiên Chúa, tôn vinh Mẹ Maria, phục vụ tha nhân, để mọi người khi đến tham dự sinh hoạt tại Giáo Xứ mang danh Đền Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp này nhận ra đây là nơi, là chốn mình đến để tuyên xưng, thực hành và loan truyền đức tin.
“Giang sơn gánh nặng cả hai vai” với Cha Bề Trên Chánh Xứ là Nhà Dòng Sài-gòn và Giáo Xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, Cha Bề Trên Chánh Xứ cũng như Quí Cha trong Ban Quản Xứ là trụ cột vững vàng, chúng con hy vọng và tin rằng Giáo Xứ Đức Mẹ Hằng Cứu ngày càng thăng tiến, phát triển bền vững, ơn của Chúa qua sự chuyển cầu của Mẹ Hằng Cứu Giúp sẽ tuôn đổ trên mọi con cái.
Trong tâm tình mừng vui, con xin kính chào, kính chúc Quí Cha, Quí Cộng đoàn, cách riêng Cha Bề Trên Chánh Xứ sức khỏe dồi dào, tràn đầy hồng phúc của Thiên Chúa, và được nhận muôn ơn cần thiết.
Sau đây, kính xin Cha Bề Trên Chánh Xứ nhận bó hoa tươi thắm biểu lộ lòng Trọng Kính – Hiếu Thảo – Biết Ơn của Cộng đoàn chúng con nhân ngày bổn mạng.
Xin Cha vui lòng đón nhận.

3.7.2016

Không có nhận xét nào: