CHÂN THIỆN MỸ MẾN CHÀO CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM

Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

BÀI PHÁT BIỂU MỪNG KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TỈNH DCCT VIỆT NAM (27/5/1964 – 27/5/2014)
-         Trọng kính  Đức Cha Phaolô, Tổng Giám Mục Giáo Phận Sàigòn
Đức Cha Phêrô Trần Đình Tứ, Chủ Tịch Ủy Ban Phụng Tự HĐGM.VN
Đức Cha Stêphanô Tri Bửu Thiên, Giám Mục Cần Thơ
Đức Cha Giuse Châu Ngọc Tri, Giáo Phận Đà Nẵng
Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo, Phụ Tá Giáo Phận Xuân Lộc
Đức Viện Phụ Châu Sơn, Đơn Dương
Cùng Quí Cha Giám Tỉnh và Quí Cha khách

Hôm nay, Sinh Nhật lần thứ 50 của Tỉnh DCCT.VN, xin phép cho con được dâng lời chúc mừng Tỉnh Dòng.

-         Kính thưa Cha Giám Tỉnh, Quí Cha Bề Trên 22 Cộng Đoàn trên ba miền đất nước, cùng Quí Cha, Quí Thầy Tỉnh DCCT.VN

Nhân dịp 50 năm DCCT.VN được nâng lên thành Tỉnh Dòng, chúng con, giáo dân trong và ngoài Giáo Xứ, xin hiệp lòng với Tỉnh Dòng để chung lời tạ ơn Thiên Chúa vì các Thừa Sai đang hết sức mở mang Nước Chúa tại các cơ sở truyền giáo DCCT từ đồng bằng sông Cửu Long đến miền Tây Nguyên cũng như miền Bắc.

Giờ đây, chúng tôi kính mời Quí Cộng Đoàn cùng đứng lên, hướng lên Cung Thánh vỗ những tràng pháo tay thật kêu, thật to để cùng chúc mừng Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam, chào mừng Quí Đức Cha, Quí Cha, Quí Thầy đang âu yếm nhìn chúng ta là anh em Dòng Chúa Cứu Thế, như lời Cha Bề Trên Giám Tỉnh thường nhắn nhủ. (Vỗ tay).

Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam, nguyện xin Thiên Chúa chúc phúc và cho Nhà Dòng tiếp tục phát triển cả chiều rộng lẫn chiều sâu, phát triển cả về nhân sự, cơ sở và tâm linh để mưu ích nhiều hơn nữa cho các linh hồn và những người bị bỏ rơi hơn cả.

Chúng con kính chúc Quí Cha, Quí Thầy được tràn đầy ơn Chúa, được hồn an xác mạnh và những ơn cần thiết để tiếp tục phụng sự Chúa và phục vụ tha nhân theo tinh thần và đặc sủng của Dòng Thánh.

Một lần nữa, xin được hiệp ý tạ ơn cùng Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam, xin cám ơn Quí Đức Cha, Quí Cha, Quí Thầy.

Sau đây, trân trọng kính mời Cha Bề Trên Giám Tỉnh thay mặt Tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế Việt Nam ra trước bàn thờ nhận bó hoa tươi thắm thay lời chúc mừng của Cộng Đoàn chúng con.

                                      BTV.HĐMV.GXĐMHCG                                       
 27/5/2014
Không có nhận xét nào: